ยินดีต้อนรับสู่ ฮาเว่น รีสอร์ท ภูฏาน
----
ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของ ฮาเว่น (ประเทศไทย) เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติกระดับ 4 ดาว ที่มีความทันสมัยและความหรูหรา ตามแบบฉบับดั้งเดิมของภูฏาน แวดล้อมด้วยทิวทัศน์ของเทือกเขาหิมาลัยและสวนแอปเปิ้ล ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนของคุณที่นี่เป็นประสบการณ์ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทริปธุรกิจหรือทริปท่องเที่ยว เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่ Haven Paro

เกี่ยวกับฮาเว่น

----

ฮาเว่น รีสอร์ท ภูฏาน บูติครีสอร์ทและสปาระดับ 4 ดาว รีสอร์ทหนึ่งเดียวของคนไทยในประเทศภูฏาน
บริการที่พักระดับ 4 ดาว ที่หรูหราทันสมัยในแบบประเพณีของภูฏาน และบริการแพ็คเกจทัวร์ภูฏานครบวงจร ให้คุณได้สัมผัสกับการเดินทางท่อ'
เที่ยวแบบ VIP

 

จุดเด่น : 
วิวเทือกเขาหิมาลัย, Stone bath, สปา พาโร, บริการอาหารไทย-พื้นเมือง และนานาชาติ.

 

สถานที่ใกล้เคียง :
พาโรซอง, พิพิทธภัณฑ์ชาติ, วัดคิชูลาคัง

 

บริการ :
ฟรี WiFi, มินิบาร์ในห้องพัก

 

ที่ตั้ง :
ใกล้สนามบินนานาชาิตพาโร

 

 

 

 

รีสอร์ทได้ถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์พื้นเมืองร่วมสมัย ตั้งอยู่ในไร่เขียวชะอุ่มล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันน่าทึ่งของเทือกเขาหิมาลัย ทุกๆห้องล้วนมีระเบียงอยู่ภายในห้องพัก พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ อาทิ Free Wifi ชา กาแฟ และมินิบาร์

 

ฮาเว่น พาโร ประกอบด้วยอาคาร 3 ชั้น ที่สร้างให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติและล้อมรอบไปด้วยไร่แอปเปิล ทำให้การพักผ่อนของคุณที่ Haven Paro เป็นประสบการณ์ที่สงบสุข ด้วยห้องทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Grand Deluxe จำนวน 22 ห้อง และห้อง suite จำนวน 1 ห้อง

 

นอกจากนี้ความสะดวกสบายอื่นที่คุณจะได้รับเมื่อพักอาศัยยังรีสอร์ทแห่งนี้ อาทิ ห้องอาหาร Bhu Thai นำเสนอเมนูอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารพื้นเมือง ตลอดจนบริการสปา ณ. Spa Paro ที่มีทั้งการนวดแบบไทย-แบบสวิดิช และ Stone bath ช่วยเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และยังให้บริการจัดประชุมสัมมนาอีกด้วย

เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประเทศภูฏาน ประเทศเล็กๆที่ขับเคลื่อนด้วย "ความสุข" มวลรวมของคนในชาติ

Visitors: 22,947